Hello Guest

Author Topic: Cao Đẳng Humber 2016 Có Chương Trình Gì Mới?  (Read 735 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Cao Đẳng Humber 2016 Có Chương Trình Gì Mới?
« on: February 02, 2016, 09:15:08 am »
(Du học CHD) – Sinh viên Việt Nam có lẽ không còn xa lạ với cái tên Humber – trường Cao đẳng Kỹ thuật tại thành phố Toronto thu hút ngày càng đông sinh viên quốc tế đến theo học.


Hàng năm trường đều đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm hướng sinh viên đến một môi trường học tập thực tế - có cơ hội thực hành và thảo luận những vấn đề học thuật trên cơ sở tình huống có thực. Từ tháng 9 năm 2015, để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước, trường Humber cung cấp thêm 8 chương trình học tập mới nhằm thu hút hơn nữa các bạn sinh viên đến học tập.
Cao Đẳng Humber 2016 Có Chương Trình Gì Mới?
 du học Canada 2016

Dưới đây là bản tóm tắt nội dung những chương trình mới tại Humber:

✦ Chương trình Chứng chỉ/Văn bằng sau Trung học

 ✦ Hậu sản xuất – tiêu điểm ngành


✓ Nội dung khóa học

Học sinh theo học chương trình chứng chỉ sau đại học ngành Hậu Sản xuất tại Humber sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng công nghệ, khả năng sáng tạo và bình luận, bổ sung thêm kiến thức toàn diện về hoạt động và công việc trong ngành công nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về phương tiện truyền thông và công nghệ kỹ thuật số thông qua thực hành dựa trên bài giảng và có cơ hội bổ sung những kỹ năng nghiệp vụ sau sản xuất rất cụ thể. Lấy công nghệ làm trọng tâm của chương trình, sinh viên sẽ được đào tạo thực hành chuyên sâu với sự hỗ trợ của phần mềm, phần cứng, thiết bị, phương pháp mã hóa và các nền tảng phân phối theo đúng tiêu chuẩn ngành công nghiệp sau sản xuất.


✓ Làm việc (thực tập - kỳ 3)

Sinh viên có cơ hội làm việc 140 giờ vào kỳ ba. Trường tạo cơ hội làm việc để tìm vị trí phù hợp trong lĩnh vực chuyên môn của sinh viên, cho phép sinh viên áp dụng các kỹ năng đã học vào môi trường chuyên nghiệp. Công việc diễn ra tại một phân khu sau sản xuất và công ty truyền thông ở Toronto. Làm việc thường không được trả lương nhưng sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội bổ sung kiến thức trong lĩnh vực đã chọn và bắt đầu xây dựng lý lịch cá nhân và mạng lưới quan hệ trong ngành.


☆ Chi phí

✓ Chi phí cho 3 kỳ học: $21.912,50

(Bao gồm học phí, phí phòng lab và tài liệu, phí sinh viên và phí bổ sung)

✓ Phụ phí: $300-$500 (sách vở và trang thiết bị)

 du học Canada 2016
Để biết thêm thông tin du học Canada, cách thức làm hồ sơ, xin visa du học Canada, hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD: