Hello Guest

Author Topic: Chương Trình Thạc Sỹ Tại Canada Và Tiêu Điểm Ngành  (Read 660 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
(Du học CHD) - Canada là một trong những quốc gia có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới và luôn được nằm top 10 trong bảng chỉ số phát triển con người của Liên Hợp Quốc. Sinh viên quốc tế đã và đang có xu hướng theo học tại Canada, đặc biệt chương trình Thạc sỹ. Cùng CHD Education tìm hiểu chương trình Thạc sỹ và một số ngành tiêu biểu tại Canada nhé.

Tại sao nên học Thạc sỹ tại Canada?
Là một thành viên của cả Khối thịnh vượng chung và nhóm các nước nói tiếng Pháp, Canada sở hữu di sản văn hóa phong phú và có mối quan hệ khăng khít với những người sáng lập châu Âu. Bên cạnh việc cung cấp cơ hội học tập tuyệt vời bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, Canada là một trong những nơi hấp dẫn và đáng sống nhất trên thế giới. Canada tự hào với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, tỷ lệ tội phạm thấp, thành phố sạch sẽ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và người dân am hiểu công nghệ. Mặc dù dân số Canada tương đối ít so với diện tích chung, Canada sở hữu một hệ thống các trường có chất lượng giáo dục hệ Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học và Thạc sỹ tốt nhất trên thế giới, đặc biệt bằng Thạc sĩ tại Canada được công nhận rộng rãi vì chất lượng giáo dục rất cao.

Chương Trình Thạc Sỹ Tại Canada Và Tiêu Điểm Ngành
 du học Canada 2016

Người Canada nhận ra tầm quan trọng của một nền giáo dục tốt, và đây là lý do tại sao giáo dục công ở Canada được chú trọng tài trợ bởi chính phủ liên bang, chính quyền các tỉnh và địa phương. Canada là một trong những quốc gia có tỷ lệ nhập học cao nhất trên thế giới bởi những sinh viên đã tốt nghiệp trung học mong muốn tiếp tục học cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Có rất nhiều chương trình thạc sĩ tại Canada để lựa chọn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tạo ra một môi trường giáo dục đa dạng.


Hiện nay có hàng trăm chương trình thạc sĩ chuyên ngành từ nghệ thuật, kỹ thuật đến MBA tại Canada. Về học phí, đối với sinh viên quốc tế, học phí khác nhau phụ thuộc từng trường và chương trình, dao động từ $2,000/năm đến khoảng $35,000/năm. Các trường học ở các tỉnh nhỏ hơn (như Newfoundland) nói chung ít tốn kém hơn so với các trường ở các tỉnh lớn hơn (như British Columbia).


Tiêu điểm ngành

✓ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

✓ Thạc sỹ Marketing

✓ Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế

Đây là những ngành liên quan đến kinh tế, đã và đang được nhiều bạn sinh viên quốc tế quan tâm. Học tập tại một quốc gia mạnh về kinh tế như Canada sẽ giúp sinh viên tăng cường khả năng tư duy và trau dồi kinh nghiệm chuyên ngành, nhất là cho công việc sau này

 du học Canada 2016

Một số trường đào tạo chất lượng tại Canada có thể kể đến là:

✓ ĐH Simon Fraser

✓ Trường quản trị Romat

✓ Trường kinh doanh Richard Ivey

✓ Trường kinh doanh Sauder


Để biết thông tin chi tiết về hệ Thạc sỹ tại các trường hàng đầu Canada, vui lòng liên hệ CHD Education để được tư vấn miễn phí.