Hello Guest

Author Topic: Du học Phần Lan 2016 ngành Tourism - Hospitality Management  (Read 851 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
(CHD - Education) - Du lịch – Quản trị Khách sạn – Nhà hàng (Tourism & Hospitality Management) luôn đứng trong TOP những ngành HOT được giới trẻ yêu thích và lựa chọn theo đuổi nghề nghiệp. Đây là ngành cung cấp đa dạng vị trí công việc với mức lương cao và nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai cho các bạn trẻ.

Tại Phần Lan, ngành học này có các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Phần. Riêng đối với các bạn học sinh Việt Nam khi muốn tham gia chương trình học Du lịch nhà hàng khách sạn được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại đất nước Phần Lan có thể lựa chọn một trong số các trường Đại học trong danh sách các trường dưới đây.

1. Đại học Ứng dụng Lapland
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Lapland được hình thành vào ngày 01/01/2014 dưới sự sát nhập của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Rovaniemi và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kemi – Tornio. Toạ lạc tại phía Bắc Phần Lan, "Quê hương của Ông già tuyết", hiện nay trường có khoảng hơn 6000 sinh viên đang theo học. Trường hoạt động với mục tiêu tăng cường sự phát triển văn hóa chất lượng nhằm cung cấp cho sinh viên những điều kiện tốt nhất trong môi trường học tập và nghiên cứu.

 du học Phần Lan 2016


Đối với ngành Du lịch - Quản trị Nhà hàng Khách sạn, trường đào tạo tại 2 cơ sở

✓ Porvoo: Degree Program in Tourism (Bachelor of Hospitality Management)

✓ Haaga: Degree in Hospitality, Tourism and Experience Management

Cả 2 chuyên ngành này, sinh viên đều được nhận bằng cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Hospitality Management) với tổng 210 tín chỉ.

2. Đại học ứng dụng Haaga - Helia
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga – Helia được thành lập năm 1992, hiện nay trường có khoảng  10.500 sinh viên và 700 nhân viên, Haaga – Helia là một trong những trường đại học Ứng dụng lớn nhất Phần Lan. Trường có 6 cơ sở đào tạo (Campus) được đặt tại các thành phố Helsinki, Porvoo và Vierumäki. Các lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường là Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Báo chí, Quản lý thể thao - giải trí...

Laurea UAS đào tạo các chương trình đại học và cao học hoàn toàn bằng Tiếng Anh với các chuyên ngành khác nhau như Kinh doanh quốc tế, Công tác xã hội, Công nghệ thông tin hay Điều Dưỡng.

Với các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực nhà hàng khách sạn, các bạn có thể tham gia học chương trình Cử nhân Kinh doanh nhà hàng (Restaurant Entrepreneurship - Bachelor of Hospitality Management) tại Leppävaara trong thời gian đào tạo là 3.5 năm.

3. Đại học Ứng dụng Saimaa
Đại học Ứng dụng Saimaa (Saimaa University of Applied Sciences) trước kia có tên gọi là Trường Ứng dụng Nam Karelia (South Karelia University of Applied Sciences) nằm tại Nam Kerelia của Phần Lan.

Hiện trường có hơn 3.000 sinh viên đang tham gia học tập và khoảng hơn 200 sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế là bộ phận không thể tách rời trong môi trường quốc tế của Saimaa, góp phần tạo nên một môi trường học tập và làm việc đa văn hóa.


Ở mỗi lĩnh vực chuyên môn, Lapland thực hiện sứ mệnh giáo dục Đại học theo định hướng phát triển nghề nghiệp, tiến hành nghiên cứu và đổi mới công việc giúp cho sinh viên trau dồi nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể học để lấy bằng Thạc sỹ hoặc tiếp tục phát triển kỹ năng của mình trong một lĩnh vực ngành nghề cụ thể bằng cách tham gia vào các nghiên cứu chuyên môn.


Saimaa đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trên 5 lĩnh vực với hơn 20 chương trình giảng dạy. Các ngành Kỹ sư cơ khí, Công nghệ sản xuất, Khách sạn nhà hàng, Quản trị du lịch và Kinh doanh quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng khách sạn của Saimaa chỉ có chương trình Cử nhân và được đào tạo trong thời gian 3.5 năm

4. Đại học Ứng dụng Laurea
Là trường Đại học tọa lạc tại Uusimaa, Phần Lan với 7 cơ sở tại Helsinki, Hyvinkää, Kerava, Espoo (tại Leppävaara và Otaniemi), Lohja,Porvoo và Vantaa.

Nền giáo dục tại Laurea dựa trên mô hình “Học tập đi đôi với Phát triển”, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát triển bản thân khi tham gia học tập tại trường. Hiện tại trường có khoảng 500 giảng viên, 8.000 sinh viên, trong đó có 1.200 sinh viên theo học chương trình giáo dục bậc cao.

 du học Phần Lan 2016

Ngành du lịch nhà hàng khách sạn của Đại học Ứng dụng Lapland được giảng dạy trong 3.5 năm với 210 tín chỉ

Trường không có chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, đối với các bạn muốn theo học chương trình Sau đại học chuyên ngành học này, các bạn có thể học tại Trường Đại học Nghiên cứu Lapland (University of Lapland) với tên chương trình học là Tourism, Culture and International Management (TourCIM)


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: