Hello Guest

Author Topic: Tại Sao Nên Học Tại Đại Học Mount Royal - Canada  (Read 544 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Tại Sao Nên Học Tại Đại Học Mount Royal - Canada
« on: January 27, 2016, 10:37:54 am »
(Du học CHD) - Đại học Mount Royal liên tục được xếp hạng cao tại Canada về mức độ hài lòng của sinh viên với chất lượng giảng dạy và chất lượng của trải nghiệm giáo dục nói chung. Điều này là cam kết của trường với tất cả sinh viên.

1. Hoạt động dạy và học

Đại học Mount Royal nổi tiếng với các chương trình giảng dạy và học tập vô cùng tuyệt vời, thể hiện sự tập trung và quan tâm tích cực tới học viên. Trường nhận được đánh giá cao từ học viên, với những miêu tả dành cho các giảng viên, các giáo sư tại trường như uyên bác, nhiệt huyết, truyền cảm hứng. Qui mô lớp nhỏ đảm bảo rằng giảng viên biết bạn là ai và bạn, ngược lại, biết họ là ai. Họ thử thách bạn trở nên tài năng hơn bằng cách quan tâm, chú ý đến bạn và giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Bạn chắc chắn sẽ không bị lạc lõng giữa đám đông.

Vị trí hiệu phó phụ trách giảng dạy và học tập tại trường được đề ra nhằm duy trì cam kết lâu dài về giảng dạy vượt trội, chất lượng chương trình, và thực hành sáng tạo nhờ việc đề cao các sáng kiến giảng dạy cũng như các tiến bộ của giảng dạy nghiên cứu, đánh giá hoạt động giảng dạy, quốc tế hóa và địa phương hóa chương trình giảng dạy, và hội nhập hóa giáo dục tự do tại tất cả các chương trình tại Mount Royal.


Duy nhất ở Canada, các giảng viên ở Mount Royal gắn bó với giảng dạy nghiên cứu như một điểm chuẩn cho sự bổ nhiệm vị trí của họ. Các giáo sư cần thể hiện mình trong vai trò giảng dạy, cần duy trì và nâng cao năng lực thông qua việc áp dụng các kỹ thuật giảng dạy trong lĩnh vực chuyên ngành của họ.


Trường cung cấp cơ hội cho học viên được trải nghiệm thực tế, nhờ đó bạn có thể trở nên thực sự hữu ích với xã hội. Mount Royal là một trong những lãnh đạo của Community Service Learning (Học tập phục vụ cộng đồng), tổ chức với sứ mệnh liên kết đam mê học tập của bạn với các vấn đề toàn cầu mà bạn có thể chung tay giúp đỡ. Tại Mount Royal, đã có hơn 2300 sinh viên tham gia vào hơn 200000 giờ Học tập phục vụ cộng đồng trong năm học 2014-2015.


CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC MOUNT ROYAL

Đại học Mount Royal là trường đa cấp đa ngành, với đa dạng các lựa chọn cho học viên. Với quan điểm tôn trọng tính cá nhân, trường cung cấp nhiều chương trình và lộ trình học tập cho học viên, giúp bạn tìm ra điều phù hợp với bản thân nhất.
 

Chương trình Cử nhân

Là chương trình đào tạo trong 4 năm, bao gồm sự kết hợp của các khóa riêng biệt tới đề tài khóa luận. Đa phần các chương trình cử nhân tính đến cả các khóa giáo dục cơ sở, nhằm đem đến cho người học cơ hội tiếp xúc với các ý tưởng và kiến thức thuộc các môn tự chọn. Chương trình cử nhân có thể có thêm các hoạt động thực hành, thực tập, cộng tác giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, người học có thể tham gia vào lực lượng lao động có chất lượng của xã hội ngay, hoặc lựa chọn tiếp tục nghiên cứu thêm về chuyên môn tại các cấp học cao hơn.


Chương trình chuyển giao đại học


Bạn có thể tận dụng sự chú trọng giảng dạy và qui mô lớp học nhỏ của Mount Royal bằng cách bắt đầu học tại mức độ này. Bạn sẽ cần học 2 năm trước khi chuyển qua một trường đại học khác để hoàn tất chương trình học.


Chương trình học chứng chỉ

Là chương trình học tập trung vào nghiệp vụ, kéo dài 2 năm, kết hợp giáo dục lý thuyết và thực hành về một số lĩnh vực và ngành công nghiệp riêng biệt. Một số chương trình tạo cơ hội cho bạn học cao hơn tại Mount Royal hoặc tại học viện khác.


Chương trình học chứng nhận

Chương trình học chứng nhận phù hợp với học viên có nhu cầu học linh hoạt. Chương trình kéo dài một năm, được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng hoặc đào tạo nghề nghiệp cho học viên. Trường cung cấp cả chương trình tín chỉ và không tín chỉ.


Chương trình tuyên dương học tập phục vụ cộng đồng
 du học Canada 2016


Đem đến cơ hội thực hành cho học viên nhằm tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong nước và quốc tế. Các khóa học giúp học viên có khả năng áp dụng lý thuyết và qui trình vào các cơ hội và thử thách thực tiễn.


Để biết thêm thông tin du học Canada, cách thức làm hồ sơ, xin  visa du học Canada
, hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD: