Hello Guest

Author Topic: Kinh Nghiệm Du Học Thành Công  (Read 518 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Kinh Nghiệm Du Học Thành Công
« on: January 25, 2016, 09:17:41 am »
(Du học CHD) – Ngày nay, cùng với sự mở cửa hội nhập của đất nước du học đang là lựa chọn hàng đầu cho mong muốn được hưởng nền giáo dục chất lượng, tiên tiến. Nhưng giữa hàng loạt các quốc gia lý tưởng cho dự định du học bằng tiếng Anh, bạn bị phân vân khó lựa chọn. Du học CHD xin chia sẻ những câu hỏi nên đặt ra dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về mong muốn du học của mình.


1. Chọn nơi học tập

Nơi học tập ở đây không chỉ là  đất nước mà giữa một đất nước xa lạ rộng lớn bạn còn phải lựa chọn kỹ vùng, thành phố mà bạn muốn sống. Một nơi học tập phù hợp với tính cách, cuộc sống của bạn. Mỗi một nước, một châu lục sẽ có những sự khác biệt mà bạn có thể yêu thích hay ngược lại. Bạn nên tìm hiểu về văn hoá, phong tục của họ để nếu có cơ hội đến đó, bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị ở đây. Xin lưu ý là bạn đừng quên kiểm tra xem đó là một nước có an toàn và giao thông thuận lợi không nhé.
 du học Tây Ban Nha 2016

 

2. Chọn nơi ít người nói tiếng “mẹ đẻ”


Bạn nên tránh những nơi mà bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều người nói tiếng mẹ đẻ của bạn (tiếng Việt). Điều này dễ khiến bạn sẽ lạm dụng ngôn ngữ mẹ đẻ trong khi bạn đang cần cải thiện vốn ngoại ngữ của mình. Và nếu trong một chương trình học có nhiều sinh viên ở các nước đến học thì sẽ thật là lý tưởng. Bạn sẽ có được một cuộc sống “nước ngoài” cực kỳ thú vị và bổ ích.
du học Tây Ban Nha

 

3. Chi phí học tập


Bạn cũng nên cân nhắc về chi phí học tập, hãy tìm hiểu thật kỹ giữa chất lượng dạy và học phí. Những giáo viên có chất lượng dạy tốt và có kinh nghiệm bao giờ cũng sẽ trang bị cho bạn kiến thức tốt và định hướng cho bạn nghề nghiệp tương lai một cách hiệu quả nhất.
 

4. Chỗ ở


Chỗ ở cũng là một việc đáng quan tâm, không những vậy, bạn nên tìm hiểu xem trường có thể làm gì để giúp bạn giao lưu với người bản xứ, nâng cao trình độ tiếng của bạn. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, bạn hãy nhớ là đừng quên tham khảo những sinh viên đã và đang học tập tại trường đó. Nếu không tự mình tìm được, bạn hãy nhờ chính những công ty tư vấn du học, hay đại diện của những trường đó giúp đỡ.
 

5. Mục đích học du họcVà điều quan trọng hơn cả, bạn phải xác định rõ mục đích du học của mình. Mục đích có thể rất mơ hồ với các bạn trẻ nhưng khi chúng ta nghĩ tới những việc mà mình yêu thích và muốn cống hiến thì mục đích sẽ dần hiện ra. Ví dụ: bạn muốn học hỏi thêm về ngành quản trị du lịch thì Tây Ban Nha là điểm đến đúng đắn giành cho bạn vì đó là thế mạnh giáo dục của nước này, học phí rẻ, đất nước phát triển năng động.

Để làm hồ sơ xin visa cho kỳ du học Tây Ban Nha chương trình học tiếng và chuyên ngành năm 2016, các bạn hãy liên hệ với công ty CHD ngay, qua tổng đài liên hê: