Hello Guest

Author Topic: Du Học Ngành Báo Chí Tại Đại học King's College  (Read 555 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Du Học Ngành Báo Chí Tại Đại học King's College
« on: January 25, 2016, 10:28:22 am »
(Du học CHD) - Đại học King’s College (University of King’s College) là trường đại học lâu đời nhất của Canada, một cộng đồng học thuật đoàn kết thân ái và vô cùng năng nổ tại Halifax, Nova Scotia. Trường nổi tiếng trong nước và quốc tế với những chương trình liên ngành về nhân văn và báo chí.


1. Giời thiệu chung

Trường King's College đặt tại Halifax, Nova Scotia, một cộng đồng đại học tràn trề năng lượng, ngôi nhà của 9 học viện sau trung học cơ sở. Thành phố Halifax, với 370000 người, là trung tâm thương mại của 4 tỉnh khu vực Đại Tây Dương của Canada.

King’s  giờ đây, là học viện đào tạo các khóa 4 năm,  với khoảng một nửa số sinh viên tiếp tục học lên với chương trình liên kết với đại học Dalhousie.   

Với lịch sử lâu đời, trường vẫn gìn giữ nhiều giá trị học thuật truyền thống như Formal Meal (các bữa tiệc nghi thức) với  hình ảnh sinh viên và giảng viên rạng rỡ trong lễ phục; các đoàn thể sinh viên được thành lập từ đầu thế kỷ 19 vẫn còn tồn tại và phát triển; lễ chào mừng tân sinh viên  và lễ vinh danh sinh viên tốt nghiệp được long trọng tổ chức lần lượt vào tháng 9 và tháng 5 hàng năm. Sự kết hợp giữa các giá trị truyền  thống này với những tiến bộ và trưởng thành của sinh viên, giảng viên đã tạp nên một môi trường học thuật vô cùng sống động, hấp dẫn.
 du học Canada

2. Chương trình học và thành tích


Chương trình Foundation Year (Năm Cơ Sở), bắt đầu năm 1972, là chương trình tiên phong nhằm vào lịch sử của tư duy phương Tây về các bài giảng học thuật liên ngành, các khóa học phụ đạo ngắn, và tập trung cao độ vào các bài viết có thể khích lệ, truyền cảm hứng cho các ngành tương tự, cả trong và ngoài nước. 

Năm học 2008 và 2009, King's được xếp hạng cao nhất tại Canada theo khảo sát quốc gia về mức độ gắn kết học viên từ chương trình năm thứ nhất. Trường có sơ yếu đáng tin cậy nhờ vào nhiều lý do, từ thành công của chương trình Lịch sử của Khoa học và Công nghệ với tư cách là đối tác hàng đầu trong dự án Situating Science do SSHRC tài trợ, hay sự hoạt động sôi nổi của câu lạc bộ âm nhạc do giám đốc âm nhạc Paul Halley, người năm lần giành giải Grammy dẫn dắt.


✓ Bachelor of Journalism (Honours)

✓ One Year Bachelor of Journalism

✓ Master of Journalism

✓ Master of Fine Arts in Creative Nonficiton


3. Tại Sao chọn King's Collee?


Số lượng sinh viên quốc tế tìm hiểu và lựa chọn King’s tăng lên hàng năm. Lý do họ tiết lộ, là vì ở King’s họ tìm được “điều khác biệt” mà họ vẫn đang tìm kiếm. King’s cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với qui mô lớp nhỏ, chương trình học liên ngành độc đáo về nghệ thuật tự do, khoa học và báo chí. Tại King’s, học viên sẽ tìm thấy những khóa cấp bằng danh dự ở mức đại học, cao đẳng, và sự công nhận về khả năng học thuật. Trường cũng là đơn vị cộng tác chiến lược với đại học Dalhousie, một học viện về giảng dạy và nghiên cứu, cùng đào tạo các ngành Nghệ thuật và Khoa học. Học viên của King’s có được sự tiếp cận rộng rãi với các khóa học tại cả hai cơ sở đào tạo, và được học trong môi trường thân thiện, mà không bị hạn chế các lựa chọn học thuật.
 du học Canada

Học tập tại King’s cũng là quyết định tài chính khôn ngoan. Chi phí giáo dục ở Canada ở mức hợp lý, và khi chọn học tập tại Canada, học viên có thể tiết kiệm được đáng kể, với chất lượng chương trình học không bị ảnh hưởng.  Mức chi phí trung bình cho sinh viên quốc tế là 25000$/ năm, trong khi chính phủ Canada cũng hỗ trợ bảo hiểm y tế ở mức thấp. Tất cả những nhằm bảo đảm cho học viên có lựa chọn tốt nhất, phú hợp với bản thân và định hướng tương lai, thay vì dựa theo sức ép tài chính.

King’s chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học viên mong muốn môi trường học tập uy tín, đa dạng và có chất lượng cao.


Để biết thêm thông tin du học Canada, cách thức làm hồ sơ, xin visa du học Canada, hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD: