Hello Guest

Author Topic: Đã có đường bay thẳng Phần Lan- Việt Nam  (Read 319 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Đã có đường bay thẳng Phần Lan- Việt Nam
« on: January 19, 2016, 09:35:47 am »
( Du học CHD)- Nằm trong chiến lược tập trung vào khai thác lộ trình bay Á - Âu, hãng hàng không quốc gia Phần Lan (Finnair) vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên đến Hà Nội vào ngày 16/6.


Đường bay thẳng Việt Nam - Helsinki được khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần, sẽ là cầu nối Việt Nam với châu Âu. Từ Helsinki, hành khách có thể bay tới hơn 60 điểm đến khác nhau trên khắp châu lục. Hoan nghênh và đánh giá cao nỗ lực của Finnair trong việc thiết lập đường bay trực tiếp từ Phần Lan đến thủ đô Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam nhận định, đây chính là cơ hội thúc đẩy giao lưu, hợp tác về kinh tế, thương mại và du lịch giữa các nước Bắc Âu và Việt Nam.


“Tổng cục Du lịch Việt Nam rất quan tâm đến thị trường Bắc Âu, sẵn sàng tạo điều kiện, phối hợp, hỗ trợ Hãng hàng không Finnair, các đối tác và doanh nghiệp du lịch hai bên trong quá trình thu hút và phục vụ khách du lịch từ Bắc Âu và Tây Âu đến Việt Nam và ngược lại” - ông Nguyễn Mạnh Cường cho hay.


Còn với CEO của Finnair, ông Pekka Vauramo, sự kiện này là một cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử phát triển 90 năm của Finnair, đánh dấu thời điểm mà chúng tôi xây dựng được một cầu nốt tốt hơn giữa châu Âu với châu Á và nâng tổng số điểm đến tại châu Á của chúng tôi lên con số 13. “Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam kết hợp với nhu cầu về đường bay quốc tế ngày một gia tăng đã khiến chúng tôi định hướng chiến lược tập trung vào đường bay sang châu Á. Rất nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn đang chờ đợi chúng tôi ở phía Đông” - ông Pekka Vauramo cho biết.
du học Phần Lan
Trong hai thập niên trở lại đây, Finnair đã bắt đầu xây dựng chiến lược Châu Á dựa trên những lợi thế về vị trí địa lý của Helsinki, đó là nằm trên tuyến đường ngắn nhất từ các thành phố lớn của châu Á đến hơn 60 điểm trên khắp châu Âu. Ngoài Hà Nội, Finnair có đường bay đến Băng Cốc, Bắc Kinh, Trùng Khánh, Đê-li, Hồng Kông, Nagoya, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Tokyo và Tây An. Dịch vụ và lịch trình của hãng luôn hướng đến tối ưu hóa các đường bay.
du học Phần Lan

Finnair là một trong số 5 hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1923. Hãng chuyên khai thác đường bay nhanh giữa Châu Âu và Châu Á qua điểm trung chuyển Helsinki. Hãng hàng không Finnair phục vụ hơn 8 triệu hành khách mỗi năm và kết nối 13 thành phố của châu Á với hơn 60 điểm đến tại châu Âu. Đây là hãng hàng không tiên phong trong phát triển dịch vụ bay bền vững với một đội ngũ bay trẻ, hiện đại.( Nguồn: Du học CHD)

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
facebook.com/phanlanchd
« Last Edit: January 19, 2016, 09:45:22 am by dinh thien thu »