Hello Guest

Author Topic: Cơ hội du học và định cư tại Tây Ban Nha  (Read 343 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Cơ hội du học và định cư tại Tây Ban Nha
« on: January 18, 2016, 10:34:15 am »
(Du học CHD) - Ngày nay, du học không còn là khái niệm xa vời cũng như xa xỉ nữa. Chỉ một cú click chuột bạn đã có những thông tin hấp dẫn về chương trình học hợp lý, chất lượng tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Giữa vô vàn thông tin đó Du học CHD giới thiệu bạn đất nước Tây Ban Nha như là một điểm đến của nền giáo dục uy tín, mở cửa với sinh viên quốc tế và dễ dàng định cư sau khi học hơn các nước châu Âu khác.

Từ lâu châu Âu là châu lục có nhiều trường đại học danh tiếng và Tây Ban Nha nằm trong cái nôi giáo dục như vậy. Ngoài ra bản thân Tây Ban Nha cũng có những trường đại học lâu đời, uy tín xấp xỉ nghìn năm tuổi với các ngành học, và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.


1. Cơ hội du học

Tây Ban Nha luôn tạo điều kiện và chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và để thể hiện rõ lòng nhiệt tình, sự hiếu khách của mình qua các thủ tục và chính sách xin visa, gia hạn được giảm thiểu tối đa; nhiều nguồn học bổng, điều kiện sống tốt, giá cả phải chăng.

✓ Chi phí sinh hoạt thấp: Chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha thấp hơn hẳn so với các nước còn lại, trung bình 300E-500E/tháng. Tổng chi phí sinh hoạt 1 năm trung bình 100 triệu/năm.

✓  Học phí thấp: Chính phủ bảo trợ học phí nhờ đó du học sinh chỉ phải đóng học phí rất thấp. Cao đẳng công 300E/năm, đại học công 1,000E/năm, thạc sỹ: 2,500E/năm trường công, trường tư 3500E-5000E/năm.

✓ Cơ hội học bổng: 20%-100% học phí học sinh tại trường tư thục

✓ Cơ hội làm thêm: Du học sinh được phép làm thêm 20h mỗi tuần, tương đương với 80 giờ /tháng

 

2. Cơ hội định cư

Cơ hội du học và định cư tại Tây Ban Nha
du học Tây Ban Nha


Nói đến châu Âu chúng ta hay nghĩ đến Đức với điều kiện sống tốt, an sinh xã hội cao; Pháp hoa lệ với các công trình kiến trúc, nghệ thuật, lâu đài và những mặt hàng xa xỉ; hay Anh cổ kính mà không kém phần hiện đại, người Anh lịch lãm và giáo dục hàng đầu,v.v. Nhưng để có cơ hội du học và định cư lại ở những quốc gia này lại không phải vấn đề đơn giản. Gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn sinh viên và quý phụ huynh là đến Tây Ban Nha với những ưu điểm sau:


✦  Vị trí địa lý thuận lợi: Là nước trung tâm Châu Âu, nằm trong khối EU và Schengen; du học sinh được đi lại tự do trong khối không cần xin visa.

✦  Định cư dễ dàng: Ai cũng nghĩ định cư tại Châu Âu là điều khó khăn. Tại Tây Ban Nha, nếu bạn mua một căn nhà nhỏ, bạn đã có thể làm đơn xin định cư. Hoặc nếu bạn kiếm được một công việc, thì bạn có quyền đổi visa du học sang visa định cư. Đất nước với hơn 40 triệu dân mở rộng cửa chào đón sinh viên quốc tế.
du học Tây Ban Nha 2016

Để làm hồ sơ xin visa cho kỳ du học Tây Ban Nha chương trình học tiếng và chuyên ngành năm 2016, các bạn hãy liên hệ với công ty CHD ngay, qua tổng đài liên hê: