Hello Guest

Author Topic: Top Trường Dạy Thạc Sĩ Ngành Tài Chính - Đầu Tư Tại Ontario - Canada  (Read 378 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
(Du học CHD) - Ontario bấy lâu nay luôn nổi tiếng là vùng dạy tài chính hàng đầu tại Canada và trên thế giới. Nhằm cung cấp thêm thông tin về chương trình thạc sĩ ngành này các bạn có thể theo học tại các top trường dưới đây.


Ontario là trung tâm kinh tế sôi động bậc nhất cảu Canada. Với nhiều cơ hội việc làm và đầu tư cho các bạn trẻ. Cùng với nhu cầu của chính cộng đồng, và thị trường lao động của Bang, Ontario có hàng loạt đại học hàng đầu đào tạo tài chính và kinh doanh dưới đây.

1.  Ottawa
☆ Đại học Otawa: Là đại học lớn nhất của Ottawa thủ đô của Canada. Trường chấp nhận chương trình học thạc sĩ part-time nhưng không dạy thạc sĩ chuyên ngành đầu tư. Các chuyên ngành đào tạo thạc sĩ chuyên về tài chính là một điểm mạnh của trường. Ngành Tài chính, nhân lực, quản lý doanh : sau khi ra trường học sinh có thể làm trong các linh vực: tài chính, kế toán, bán hàng và marketing, quản lý doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dự án, hoạt động quản lý tập trung.
du học Canada 2016


☆ Đại học Carleton: Là trường đại học lớn thứ 2 tại Ottawwa. Chấp nhận chương trình học thạc sĩ part - time tạo điều kiện cho sinh viên có thể có quỹ thời gian để tìm việc làm them, thực tập tích luỹ kinh nghiệm tại Canada. Có các chuyên ngành thạc sĩ về kinh doanh & kinh tế. Sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc trong các lĩnh vực: kinh doanh quốc tê, quản lý tài chính, phân tích kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, phát triển kinh tế quốc tế.
 

2. Toronto


Các trường đại học hàng đầu đào tạo thạc sĩ tài chính đầu tư tại Canada bao gồm:

✓ Đại học Brock: có học thạc sĩ quản lý kinh tế học tập trung trong 2 năm không chấp nhận học part - time. Sinh viên học trong 20 tháng: 8 tháng đầu học lý thuyết, 8 tháng sau đi thực tập hưởng lương (Co-op), 4 tháng còn lại làm bài luận nghiên cứu.


✓ Đại học York: là trường xếp thứ 2 tại Canada về quy mô và chất lượng đào tạo. Các chuyên ngành tài chính là thế mạnh của trường, đặc biệt chuyên ngành thạc sĩ đầu tư là chuyên ngành thế mạnh của Ontario, trường chấp nhận sinh viên học part-time.✓ Đại học Toronto: đào tạo thạc sĩ tài chính trong 16 tháng trong đó có 12 tháng học tập trung lý thuyết và 4 tháng đi thực tập ở giữa 2 kỳ học.


3. Thunder bay

✓ Đại học Lakehead: Là trường đại học lớn và uy tín hàng đầu ở khu vực Thunder bay của bang Ontario, giảng dạy chuyên ngành thạc sĩ kinh tế, có chương trình co-op thực tập trong 4 tháng có thể lựa chọn chia ra 2 tháng trong mỗi năm học hoặc thực tập liền trong 4 tháng sau năm thứ 2.


Để biết thêm thông tin du học Canada, cách thức làm hồ sơ, xin visa du học Canada, hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD: