Hello Guest

Author Topic: Lợi Ích Học Đại Học Tư Thục Tại Tây Ban Nha  (Read 450 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Lợi Ích Học Đại Học Tư Thục Tại Tây Ban Nha
« on: January 13, 2016, 08:59:03 am »
(Du học CHD) - Khi quyết định điểm đến cho mình là Tây Ban Nha bạn hẳn sẽ rất băn khoăn chọn lựa giữa các trường công lập và tư thục. Bên cạnh rất nhiều ưu điểm về học phí, bằng cấp, chương trình học thì các trường đại học tư thục còn mang đến cho bạn cơ hội thực hành, ứng dụng kiến thức mình vào công việc cao.


Về cơ bản,  Đại học công lập và tư thục đều cấp 2 loại bằng theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng mục tiêu đào tạo có sự khác biệt trong đó. Trường công lập thường có truyền thông lâu đời và nghiêng nhiều về nghiên cứu. Trường tư thục đi theo hướng ứng dụng nhiều hơn. Nếu bạn học ngành kinh tế, sinh viên TBN có xu hướng chọn các trường đào tạo kinh tế như IE; EAE, ESERP Business School …. Để học thay vì vào các trường ĐH lớn dù học phí tại đây đắt hơn. Tại các trường ngày, học sinh sẽ có cơ hội  học, thực hành tại các công ty và gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực mình, được định hướng nghề nghiệp và tham gia các hội thảo việc làm do trường tổ chức với các công ty đối tác tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng và có cơ hội nhận học bổng của một số trường.
 
1. Đại học Eserp


ESERP là cơ sở đào tạo uy tín về kinh doanh ở Tây Ban Nha và khắp thế giới. Chính thức được ủy quyền đào tạo bậc đại học, ESERP đã có thành tích hơn 30 năm đào tạo cấp bằng cử nhân chính quy Tây Ban Nha, bằng cử nhân chính quy Anh Quốc, bằng Thạc sĩ đại học chính quy và bằng Thạc sĩ do trường ESERP cấp. ESERP là trung tâm liên kết của Đại học Staffordshire từ vương quốc Anh. Việc hợp tác đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp từ vương quốc Anh . Chương trình Cử nhân cung cấp kiến thức chuyên môn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Staffordshire với bài giảng dựa trên tình huống kinh doanh trong thực tế trải nghiệm. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn được tham gia các hoạt động và chương trình ngoại khóa của trường rất sôi nổi.  Điển hình là diễn đàn việc làm doanh nghiệp hàng năm (Salon de Empleo Executivo) tạo cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp và sinh viên,giúp nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên đồng thời giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tiếp cận với nguồn nhân lực tài năng trẻ.
 du học Tây Ban Nha

2. Đại học EAE


Thành lập năm 1958 với hơn 50 năm thành lập EAE Business school tự hào là trường đứng thứ 2 về đào tạo kinh doanh tại Tây Ban Nha theo MERCO Ranking 2015. EAE có 3 cơ sở bao gồm: 1 nằm tại thủ đô Madrid và 2 cơ sở tại thành phố Barcelona, cả 2 nơi đều là điểm đến quá hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế. Trường có những thỏa thuận hợp tác về học tập với hơn 80 trường đại học và các trường kinh doanh tại 27 quốc gia khác nhau với hơn 2.000 thỏa thuận hợp tác đã ký kết với các công ty trong nước và quốc tế.
 

3. Đại học UCAM


Sinh viên theo học tại UCAM có thể đăng ký khóa học này vừa có cơ hội học thêm một ngoại ngữ mới lại được khám phá nền văn hóa, phong tục, tập quán của đất nước Tây Ban Nha thông qua chương trình học và các chương trình hoạt động ngoại khóa: tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan các di tích lịch sử… Hiện trường đang cung cấp các suất học bổng cho khóa tiếng Tây Ban Nha với học phí khóa tiếng chỉ còn 2,700 EUR/năm. Hiện UCAM cung cấp khóa cử nhân các ngành như: du lịch, luật, công nghiệp thực phẩm, y khoa, thể thao, dinh dưỡng con người… với chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học ở các quốc gia khác như: Canada, Indonesia, Singapore, Trung Quốc… Sinh viên sau khi học hết 2 năm tại UCAM có cơ hội được học chuyển tiếp tại trường đại học đối tác trong thời gian 1 hoặc 2 kỳ mà không phải trả bất kì chi phí nào.
du học Tây Ban Nha 2016

Để tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo phù hợp với kế hoạch du học tương lai của bạn, hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD: