Hello Guest

Author Topic: Đại học Adam Mickiewicz - du học Ba Lan.  (Read 419 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Đại học Adam Mickiewicz - du học Ba Lan.
« on: January 12, 2016, 10:38:16 am »
(CHD)- Trường Đại học Adam Mickiewicz là ngôi trường nổi tiếng, luôn đứng trong top các trường đại học ở Ba Lan. Trường đào tạo 15 khoa ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đại học Adam Mickiewicz có trụ sở chính nằm ở thành phố Poznan là trung tâm của Châu Âu, đây là nơi giao lưu giữa nhiều nền văn hóa khác nhau, tạo nên một môi trường đa văn hóa.

Được thành lập năm 1919, đây là ngôi trường nổi tiếng với truyền thống giáo dục, những thành tích xuất sắc từ đội ngũ giảng viên cùng với đó là các chương trình đào tạo hấp dẫn. Trường hiện có gần 3000 cán bộ giảng dạy bao gồm các giáo sư, phó giáo sư, trợ lý giáo sư và giảng viên cao cấp đào tạo gần 49 000 sinh viên trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế.

Các khoa đào tạo chính bao gồm:

Bên cạnh đó trường có tổ chức khóa học tiếng Anh trong vòng 1 năm. Khóa học tập trung đào tạo chương trình tiếng anh nâng cao và luyện thi IELTS. Thời gian học bắt đầu từ tháng 10/2016 đến tháng 6/2017.  Trường cũng tổ chức khóa học dự bị Premed, giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức về khoa học tự nhiên và chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào của trường đại học Y khoa Poznan. Khóa học kéo dài 2 kỳ bao gồm các kiến thức về hóa học, sinh học, vật lý học và toán học cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của sinh viên.

Trường có nhiều liên kết quốc tế với Mỹ và Isarel, chương trình Erasmus cung cấp điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

* Khoa tiếng Anh trường đại học Adam Mickiewicz

Khoa bao gồm các nghiên cứu về văn hóa, văn học và ngôn ngữ ở các nước nói tiếng Anh cũng như là lịch sử, lý thuyết, và ngôn ngữ ứng dụng. Các giảng viên ở đây đều là những chuyên gia hàng đầu, xuất bản các ấn phẩm nổi tiếng tại Ba Lan. Khoa có liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước, các trung tâm nghiên cứu tại Ba Lan, chương trình trao đổi sinh viên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế. Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành , tham gia các hội thảo, các dự án, và các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên luôn nhanh nhẹn, năng động và có hứng thú với học tập.* Khoa tiếng Anh gồm các khóa đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ gồm:

- Ngôn ngữ tiếng Anh

- Ngôn ngữ Nga Anh

- Ngôn ngữ Hà Lan

- Ngôn ngữ Nam Phi

Chương trình có chất lượng đào tạo quốc tế cao nhất với nội dung bao gồm các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ học thuật, kỹ năng sư phạm, kiến thức về đất nước và nền văn minh,.. Chất lượng giáo dục của khoa thể hiện qua các ấn phẩm của đội ngũ nhân viên,giảng viên và sinh viên trên các tạp chí nổi tiếng, tổ chức và tham gia nhiều hội nghị quốc tế, dành được nhiều chương trình học bổng, giải thưởng và danh hiệu cao được cộng đồng quốc tế công nhận.

Mọi thông tin chi tiết về học phí, điều kiện nhập học và thủ tục hồ sơ visa du học Ba Lan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng CHD hoặc qua Hotline: