Hello Guest

Author Topic: Chọn Trường Học Phí Thấp Nhất Canada 2016  (Read 487 times)

dinh thien thu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
Chọn Trường Học Phí Thấp Nhất Canada 2016
« on: January 06, 2016, 11:13:21 am »
(Du học CHD) - Bạn muốn đi du học nhưng không đủ khả năng trả học phí cho các trường đại học tại Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ…, hãy xem xét Canada! Du học Canada là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn với nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống văn hóa đa dạng và một tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới.


1. Cao đẳng đại học Dominican


Được thành lập vào năm 1900, Cao đẳng đại học Dominican nằm tại thủ đô Ottawa là trường đại học song ngữ chuyên đào tạo các ngành liên quan đến triết học, thần học hàng đầu tại Canada. Đây cũng được coi là trường đại học công giáo lâu đời tại nơi đây với mức học phí thấp. Đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu các lĩnh vực triết học lâu đời cho các sinh viên quốc tế. Học phí để học tập tại trường cao đẳng đại học Dominican - nằm tại thủ đô Canada chỉ từ 5.000 CAD/năm.
 

2. Đại học BrandonTrường Đại học Brandon có sĩ số sinh viên/lớp  nhỏ nhất ở Canada cho các sinh viên năm thứ nhất và thứ hai, và sĩ số sinh viên/lớp nhỏ nhất thứ hai trong lớp học năm thứ ba và thứ tư (Theo với tạp chí Macleans) đảm bảo sinh viên được giáo viên quan tâm nhiều hơn. Brandon có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành về quản trị kinh doanh, hóa, sinh, y tá điều dưỡng, môi trường, tâm lý học, âm nhạc, giáo dục, phát triển cộng đồng, nông nghiệp. Học phí của Brandon rẻ nhất Canada. Du học sinh chỉ phải trả 6.594 CAD cho một năm học tại Brandon. Thêm vào đó, chi phí ăn ở tại trường cũng chỉ vào 6.448 CAD/năm. Như vậy, chỉ với hơn 200 triệu/năm, bạn hoàn toàn có thể đi du học Canada.
 

3. Đại học Memorial tại Newfoundland

Đại học Memorial of Newfoundland thành lập năm 1925 là trường đại học lớn nhất của Canada. Trường thuộc tỉnh Newfoundland, vùng Đại Tây Dương, Canada. Đại học tổng hợp Memorial university còn là một trong những cơ sở nghiên cứu quan trọng nhất. Trường đào tạo các văn bằng đại học, sau đại học và các chứng chỉ và chương trình cao đẳng. Trường có chương trình đào tạo chuẩn mực với nhiều lĩnh vực khác nhau và đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, nhiệt tình: 950 giảng viên toàn thời gian, 2.300 nhân viên hành chính và hỗ trợ liên quan. Ngoài ra trường còn có khoảng 2000 sinh viên hỗ trợ bán thời gian. Học phí tại Memorial dành cho du học sinh là 8.800 CAD/năm. Bên cạnh đó, Memorial còn có chương trình học bổng du học Canada từ 3.000 – 4.4000 CAD cho sinh viên quốc tế.

4. Đại học Saint Paul


Đại học Saint Paul được coi là sự lựa chọn thay thế cho các trường đại học lớn ở Canada. Được thành lập vào năm 1848 và liên kết với trường Đại học Ottawa, Đại học Saint Paul hiện tại bao gồm bốn chuyên khoa: Khoa học Nhân văn, Triết học, Thần học và Giáo Luật. Trường tọa lạc tại ngay thủ đô Ottawa của Canada. Học phí của trường là 9.107 CAD/năm cho du học sinh. Phí ăn ở vào khoảng 8.682 CAD một năm. So với các trường đại học tại Ontario, mức phí dành cho sinh viên quốc tế của Saint Paul là rất hợp lý.
 

5. Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

SAIT được thành lập vào năm 1916, tại phái Tây Bắc thành phố Calgary thủ phủ công nghệ và công nghiệp tại Canada. SAIT Polytechnic là trường cao đẳng công lập được công nhận ở Alberta và là  học viện kỹ thuật công lập sau trung học đầu tiên ở Bắc Mỹ. SAIT, được thành lập vào năm 1916, với hơn 90 năm kinh nghiệm giúp cho sinh viên đạt được việc học và mục tiêu nghề nghiệp của họ, được công nhận là bách khoa hàng đầu của Canada. SAIT cung cấp hơn 60 bằng cử nhân ứng dụng, văn bằng, chứng chỉ các chương trình cho sinh viên những người muốn một chất lượng cao sau trung học. Bên cạnh việc nằm tại vùng có nhiều chính sách khuyến học và khuyến khích định cư, khi học tại SAIT bạn chỉ phải trả mức học phí từ 5.000 - 7.000 E/năm.


Để biết thêm thông tin du học Canada 2016
, cách thức làm hồ sơ, xin visa du học Canada
, hãy liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn du học miễn phí của Du học CHD: