Hello Guest

Author Topic: IN TỜ RƠI RẺ NHẤT HCM -HỖ TRỢ QUẢNG CÁO TỐT NHẤT  (Read 930 times)

inrevadep

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
    • View Profile
IN TỜ RƠI RẺ NHẤT HCM -HỖ TRỢ QUẢNG CÁO TỐT NHẤT
Về hình thức Tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn - tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng theo tên gọi của nó - có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4,…
In Tờ rơi tờ gấp thường dùng giấy Couché với độ dày vừa phải dao động từ 120 - 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó.
In Tờ rơi là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.
Việc in tờ rơi và sử dụng tờ rơi không chỉ đem đến cho mọi người thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.
Tuy nhiên, để in tờ rơi được chất lượng chúng ta cần phải đầu tư nghiên cứu kỹ, để khi người xem tờ rơi họ có thể hiểu được điều bạn muốn nói thông qua tờ rơi họ nhận được.Hiểu được sự quan trọng của việc sử dụng tờ rơi, công ty In Ấn Mỹ Thuật chúng tôi chuyên thiết kế tờ rơi chất lượng cao.
Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết. Gọi ngay để có giá in tờ rơi rẻ nhất tphcm. In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Sử dụng tờ rơi quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.Gọi ngay để có giá in tờ rơi rẻ nhất HCM.

Công ty In Ấn Mỹ Thuật cam kết in tờ rơi rẻ nhất TP HCM với chất lượng sản phẩm tốt nhất.


CÔNG TY TNHH IN ẤN MỸ THUẬT - IN TỜ RƠI RẺ NHẤT HCM
VPĐD: 5/12 Đoàn Thị Điểm, KP2, P.1 , Q.Phú Nhuận ,TP.HCM
Hotline: 0945 031 039
Skype: Inanmythuat