Hello Guest

Author Topic: CỬA CHỐNG NGẬP GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO MÙA MƯA  (Read 200 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Nước nập hiện đang là một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay.


Cứ mùa mưa tớinhiều người lại vật lộn chống chọi với cảnh nước ngập. Ngập từ ngoài sân vào đến trong nhà. Vừa bực mình lại vừa nguy hiểm. Những ổ gà trên đường khó có thể lường trước được, dòng nước chảy mạnh có thể cuốn trôi cả người và xe.
Nước ngập, tràn vào nhà có thể trở thành một điều làm nhiều người chấp nhận và không còn xa lạ gì nữa. Các hộ gia đình bất đắc dĩ ở chung cùng dòng nước nhưng ít ai cũng biết được mối nguy hiểm của vấn đề mỗi khi nước ngập vào nhà.
Tác hại khi nước tràn vào nhà:

  Ngập nước đẩy theo đất bùn  nước thải, rác thải, con vật chết phân hủy tràn vào nhà khiến cho việc sinh hoạt thường ngày trở nên cực nhọc. Nguồn nước ô nhiễm dẫn đến các nguy cơ bị bệnh truyền nhiễm, dịch tả, sốt xuất huyết, lỵ,… Điều kiện ẩm ướt chính là điều kiện để các vi khuẩn, giun, sán, sinh sống và hoạt động. Trường hợp mắc phải các bệnh này rất lớn đối với người già, trẻ em, và một số người có thể trạng yếu.Vấn đề đáng quan tâm và lo ngại nhất chính là tình trạng chạm nguồn điện có thể dẫn đến thiệt mạng. Ở các thị trấn lớn với mạng lưới điện ngầm, chuôi cắm rất nguy hiểm.Nhiều hộ gia đình sắp đặt các hệ thống điện trong nhà thường để phích cắm ở dưới để dễ dàng cho việc sử dụng thường ngày. Chuyện này có thể dẫn đến thiệt hại về cả tính mạng và tài sản, tiền mất tật mang.
Giải pháp nào cho những mối lo sợ trên?


Cửa chống ngập cho gia đình có nên nhà thấp hơn mặt đường


Được thiết kế thích hợp với những vị trí ra vào.


Cửa chống ngập có thể được xây dựng với chiều dài không giới hạn. Ngăn cản nước ở một lối vào hay cả một tòa nhà, kết cấu của Noah tùy chỉnh được tất cả các bộ phận để đáp ứng những đề nghị của bạn.
Những phân đoạn mô đun được chế tạo theo bước tăng cao 250mm hoặc 330mm.
Các  khung bên cạnh được lắp đặt vĩnh viễn để lắp ráp nhanh chóng.
Những  đoạn bao gồm phần ép mô đun với khung cửa có thiết kế nhỏ gọn.
Kinh tế cho bạn, Sản phẩm đã được chứng minh.Tham khảo qua video: Cửa chống ngập nước


ÁP DỤNG VÀO :
 Khu dân cư, thương nghiệp, thị trấn giảm chống lũ lụt:
Bảo vệ ranh giới (tài sản, địa điểm mua sắm, quảng trường thị trấn, công viên...)
Chống ngập nước đường lên xuống trạm tàu điện ngầm / giao thông
Bãi đỗ xe và các cửa ra vào trung tâm mua sắm
Ngăn nước ngập vào cửa hàng
Chống nước ngập bãi để xe
Vi la và các hộ gia đình đều có thể sàiHỖ TRỢ THIẾT KẾ:


Đội ngũ thiết kế của c.ty NOAH cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các đối tác của dự án, đảm bảo sản phẩm được cung cấp sẽ được thiết kế và chứng nhận để chống lại các tình huống xấu nhất, đáp ứng cho mực nước lũ dự kiến, những lưu ý thiết kế cũng bao gồm điều kiện của địa điểm được chỉ định. Đối với cơ sở hạ tầng kiểm tra nước để duy trì tính hiệu quả của cấu tạo nó cần được hỗ trợ tốt và được lắp đặt chuẩn.


Thiết kế ban đầu cung cấp cho tất cả những trên một nền móng để khai thác các cơ hội tăng khả năng của hệ thống cửa chống lũ lụt liên quan đến những môi trường lắp đặt chính xác, đề nghị hoạt động và các đặc điểm của cửa chống ngập. NOAH có công năng thực hành những tiêu chuẩn Ngăn nước một cách triệt để như vậy, với thành tích đã được ứng dụng và cung cấp các sản phẩm, hệ thống được dựa vào để ảo vệ người và tài sản mọi lúc bạn muốn.


Liên hệ đến NOAH để thảo luận về cách thức về các thiết bị được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi có thể làm đề phòng rắc rối của các tình huống ngập nước xảy ra với mọi người, có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
KÍCH THƯỚC:


Được chế tạo cao đến 2m.
Mọi thiết bị các rào chắn lũ lụt của NOAH đều có kích thước tùy chỉnh để bảo đảm rằng chúng đáp ứng các đề nghị cụ thể của các bạn.


CHẤT LIỆU CẤU TẠO:


Cửa chống ngập được gia công bằng inox phân loại và những vật liệu khác như nhôm, nhựa chịu lực siêu bền.

Vật liệu dùng để xây dựng Cửa Chống Ngập NOAH được sài những vật liệu chất lượng nhất
NOAH có tính chống ăn mòn cao và có thể vận hành trong nhiều năm với độ chắc chắn cao .
Toàn bộ những thủ tục hợp với công trình quản lý chất lượng ISO 9001 được chứng nhận của NOAH để bảo đảm mỗi sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, đã được thí nghiệm và sẵn sàng cho việc sử dụng không gặp hỏng hóc.


TÙY CHỌN LẮP ĐẶT:


những cửa chống ngập được chế tạo để sử dụng tại cơ sở hạ tầng hiện có hay vị trí mà chúng ta muốn lắp đặt.
Noah cũng cung ứng tất cả các chỉ dẫn sử dụng cụ thể và các phụ kiện khi giao sản phẩm đến tay người dùng.


TÀI LIỆU THAM KHẢO THÊM:


Các tài liệu chỉ dẫn chi tiết về sử dụng, quy trình kiểm tra và bảo dưỡng sẽ được đáp ứng với tất cả các công trình cửa chống ngập nước NOAH.