Hello Guest

Author Topic: Giải pháp ngăn cản nước ngập hiệu quả nhất hiện nay  (Read 452 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Cửa chống ngập nước tầng hầm cho các tòa nhà

Trong những năm vừa qua Sài Gòn đã hứng chịu những đợt mưa ngập lớn và có những mất mát về người và tài sản rất lớn, với những đợt  nước lũ như thế đã làm ùn tắc các con đường, gây khó khăn nhiều đến cuộc sống người dân, là một vấn đề được nhiều người chú ý chính quyền cũng đang rất đau đầu về vấn đề mưa bão gây ngập lụt kéo dài này, do vậy cũng có nhiều phương pháp được đề xuất ra để giải quyết tình trạng này, nhưng những cách được đưa ra không mang lại hiệu xuất cao.


Hệ thống cửa chống ngập nước hiệu quả cho các tòa nhà

Nhiều người cho rằng là do hệ thống cống thoát nước hoạt động không tốt và muốn cải tạo hệ thống thoát  nước, giải pháp này đã được áp dụng ở một số nơi bị nước ngập trầm trọng nhưng cũng chưa đạt hiệu quả cao, chưa kể tới việc nâng cấp toàn bộ hệ thống cống thoát nước khiến tổn phí rất cao. Theo các nhà nghiên cứu thì cho rằng do vị trí ở Tp.HCM thấp hơn các vùng khác nên việc nước dồn về nơi thấp hơn là điều tất nhiên. Lại có nhiều người cho rằng TP.HCM chịu ảnh hưởng của chế độ bán nhật triều không đều, mực nước triều lớn nhất ngày càng gia tăng và nước triều thì mỗi năm một tăng. Nhiều chuyên gia lại cho rằng nguyên nhân chính của việc ngập lụt tại TP.HCM là do kênh rạch bị lấp, chỉ tính trong 20 năm thành phố đã mất 60% kênh rạch. Với những trận mưa cường độ vượt chu kỳ thì nước chảy đi đâu khi không có kênh rạch ao hồ?
Việc chưa tìm ra được phương pháp giải quyết dứt điểm được tình trạng này khiến nhiều người dân ở trong vùng nước ngập lụt trầm trọng phải khổ sởchật vật, và những thiệt hại không đáng có lại ập xuống đầu của người dân, nhất là đối với những người làm nghề chăn nuôi phải đối diện với thiệt hại nặng nề. Đối với giao thông thì đến mùa ngập lụt này việc đi lại gặp rất nhiều cản trở thỉnh thoảng nước dâng lên ngập luôn cả chiếc xe. Mỗi năm việc ngập lụt lại càng trầm trọng nếu không có giải pháp riêng để tự cứu lấy mình thì những phiền phức và bất tiện sẽ càng gia tăng không chỉ về tài sản mà còn về người.


Qua tìm hiểu và Nắm bắt được những khó khăn chúng ta cần một giải pháp giải quyết triệt để những khó khăn này. Công ty Noah xin được giới thiệu dòng sản phẩm cửa ngăn nước[/url] lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, là một cách giải quyết đơn giản , nhanh và hiệu quả sẽ giúp bạn ra khỏi nổi lo lắng về những cơn nước ngập sẽ không còn là nổi ám ảnh nữa, Cửa Chống Ngập hiện đang là một sản phẩm dễ vận hàng và an toàn, vì được xem như một tấm khiên giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn, được thiết kế và thi công một cách liền mạch nhất để mang lại sự an tâm cho khách hàng, cửa được thiết kế nằm âm dưới mặt đất nên việc đi lại, không bị gây ảnh hưởng gì cả, Cửa Chống ngập là một trong những thiết bị chống ngập mới nhất, để mang đếnmột cái nhìn sâu rộng hơn về sản phẩm của chống ngập chúng tôi xin mời các bạn truy cập vào Website: cuachongngap.net Hoặc có thể liên hệ với chung tôi qua số điện thoại: 0938950795