Hello Guest

Author Topic: Hướng dẫn lắp đặt cửa chống ngập Noah thủ công cho các khách hàng ở xa  (Read 432 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn lắp đặt sản phẩm chống ngập nước của công ty NOAH.


Công ty Noah là đơn vị cung cấp và thiết kế thiết bị cửa chống ngập đầu tiên tại Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp thiết bị cửa chống ngập này, trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu chúng ta là khách hàng ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì việc lắp đặt và sở hữu thiết bị chống ngập này không khó một tí nào, chúng ta chỉ việc truy cập vào website: cuachongngap.net hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0938950795 là chúng ta sẽ được chuyên viên tư vấn cũng như giải thích phương pháp hoạt động cửa chắn nước ngập tận nơi.

 

Việc lắp đặt có thể là vấn đề mà các bạn dù là đang ở tại thành phố Hồ Chí Minh hay những thành thị khác xa hơn rất quan tâm vì đây là một thiết bị hoàn toàn mới có thể mọi người còn chưa biết đến. Các bạn ở tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì không cần bất an nhiều vì khi mua hàng sẽ có người thợ kỹ thuật đến tận nơi lắp đặt cho bạn và chỉ dẫn cụ thể cho mọi người. Còn đối với bạn ở vùng xa hơn ví dụ như ở Hà nội hoặc những tỉnh miền Trung, Miền Bắc chúng tôi xin tư vấn cách thức các bạn qua bài viết này kèm theo video để mọi người có thể tự lắp đặt sản phẩm cửa chống ngập cho ngôi nhà của các bạn.

 

Dưới đây chúng tôi xin được chỉ dẫn lắp đặt sản phẩm chống ngập nước của công ty NOAH.
 

Cửa chống ngập được thiết kế có hai bộ phận chính là phần Cửa chống ngập và phần khung viền. Phần cửa có thể tháo ra lắp lại với phần khung khi trời mưa lớn gây ngập hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta muốn tháo ra lắp lại tùy ý.

 

Phần Khung sẽ khăng khăng vào cửa ra vào hoặc lối đi nơi nước tràn vào nhà tạo ra ngập nước.


Phần khung được thiết kế theo hình chữ U nên sẽ tiếp xúc ba mặt gồm: Phần lưng viền và phần đáy viền của cửa chống ngập.

 

Phần lưng của U có hai mặt: Lưng bên trái và lưng bên phải. Ở mỗi lưng viền sẽ có từ 3 đến 5  lỗ được khoan sẵn tùy theo kích thước của cửa chống ngập mọi người đặt hàng khi mua để chúng ta có thể bắt ốc vít cố định lưng U vào tường nhà chúng ta.

 
Đáy khung viền chỉ có một mặt: Đáy khung không có lỗ khoan sẵn giống như phần lưng U do phần đáy sẽ được cố định dưới nền nhà khi mọi người cắt đục phần nền nhà và đáy U sẽ chìm xuống cố định bằng xi măng.

 
Việc trước nhất bạn cần thực hiện. 

Khi cửa chống ngập được gửi đến tay chúng ta,mọi người cần gỡ cửa ra khỏi phần khung, đặt khung lên vị trí cửa ra vào hoặc lối đi lại mà mọi người muốn lắp đặt, rồi sử dụng bút lông hoặc vật dụng có thể đánh dấu, đánh dấu phần đáy khung lên nền nhà vì nơi đánh dấu này sẽ bị đục bỏ mới có thể đặt phần đáy khung xuống nhằm cố định đáy khung. Sau khi đánh dấu chúng ta sử dụng máy cắt bàn, hay máy cắt bê tông hoặc máy cắt đá cầm tay cắt theo các vị trí mà chúng ta đã đánh dấu trước đó, sau khi cắt bạn sẽ phải loại bỏ phần nền đất trong khu vực mọi người cắt nhằm đặt vừa phần đáy cửa vào vị trí đó ( chú ý: Nền nhà cần đục sâu 3-4 cm để có thể đặt lọt phần đáy khung vào thì phần khung sẽ bằng phẳng với nền nhà ).

Bước kế đến:

 

Sau khi mọi người đã cắt xong phần rãnh đã được đánh dấu và loại bỏ hết tất cả đất đá, sà bần bên trong phần đã cắt, kế đến bạn đặt phần đáy khung viền vào rãnh bạn mới tạo rồi đánh dấu vị trí các lỗ ốc khoan sẵn trên phần lưng cửa. Sau khi đánh dấu chúng ta tháo khung ra và bắt đầu sử dụng máy khoan, sài mũi khoan 8 ml khoan lên tường ứng với những vị trí mà chúng ta đánh dấu, sau khi đã khoan xong chúng ta sử dụng tắc kê bằng nhựa với kích thước của mũi khoan thường là tắc kê 5 ml . Sau đó chúng ta hoạt động keo silicone loại tốt phủ dày lên bề mặt lưng của khung cửa chống ngập nơi có những lỗ khoan sẵn và là mặt tiếp xúc với tường nhà chúng ta. Cùng thời điểm đó mọi người sẽ trộn xi măng và đổ đầy vào phần rãnh mà các bạn đã dục ra để đặt cửa vào lúc đó.

 

Công đoạn sau khi keo khô

 

Sau khi đã làm những công đoạn trên các bạn cẩn thận để khung cửa vào khớp với những vị trí đã chuẩn bị trước đó, mọi người sài ốc vít vặn vào các lỗ đã khoan sẵn trên khung cửa làm sao cho khớp với các lỗ có tắc kê mà chúng ta đã khoan lên tường trước đó. hãy bảo đảm là các bạn đã dùng đủ số lượng keo dán sao cho không còn khe hở nào giữa tường và khung cửa nếu các bạn thấy chưa khít mọi người có thể sử dụng keo trám lại vị trí đó và chờ cho keo cũng như xi măng khô đi.

 

Sau khi keo khô và xi măng đã khô mọi người có thể mang phần cửa chống ngập hay còn gọi là modun, lắp vào phần khung cửa và siết những con ốc đã có sẵn trên cửa cùng với đồ nghề mà chúng tôi có để sẵn theo sản phẩm.

 

Cách siết ốc sao cho đúng cách

 

Cách siết ốc rất đơn giản: Khi bạn đặt cửa vào sau đó mọi người sẽ chèn tấm chắn có ốc siết trên lưng cửa vào rồi siết nhẹ bằng tay không đến khi nào tay chúng ta không thể siết được nữa ứng dụng đối với các con ốc có trên cửa chống ngập luôn, sau khi đã siết bằng tay mọi người sẽ dùng dụng cụ vặn ốc trên đỉnh của cửa xuống trước tầm 2 - 3 vòng kế đến mới siết các con ốc bên hông cửa cũng từ 2 - 3 vòng là đủ nếu bạn siết quá nhiều cửa sẽ bị biến dạng và giảm tuổi thọ của cửa. Sau khi vặn tất cả các con ốc lại với nhau các bạn đã hoàn thành việc ngăn nước ngập vô nhà mình rồi: Chúc bạn thành công nếu mọi người vẫn chưa hiểu bạn có thể xem video hướng dẫ cụ thể: tại đây