Hello Guest

Author Topic: Giải pháp chống nước dâng mới nhất hiện nay  (Read 507 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Chúng ta câng phải làm gì khi tình trạng ngập nước ngày càng chở nên phiền toái


Những năm gần đây các bạn vừa được nghe nhiều tin tức về các đợt ngập lụt nghiêm trọng diễn ra ở trong khắp tỉnh thành trên cả nước và các mất mát nghiêm trọng không những về tài sản mà còn về cả con người.

 

Vửa mới đây Ngày 15/12, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, có xảy ra mưa lớn trên diện rộng kết hợp với việc xả lũ ào ạt của các hồ, đập thủy điện khiến mực nước những sông dâng cao gây ngập lụt trên phạm vi rộng. Trên các con đường nhiều nơi bị ngập 1m đến 1m5 gây ùn tắc giao thông, và việc sinh hoạt của nhiều nhà gặp nhiều khó khăn và trên hết nhiều tài sản có đáng giá bị nước lụt cuống trôi hoặc gây hỏng, tổng thiệt hại trong lần ngập đó được ước tính lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.Phương pháp chống ngập để tránh khỏi tình trạng nước mưa ngập vào nhà đơn giản mà Một số người chưa biết tới và được đánh giá cao trong việc chống ngập, đó chình là công trình cửa chống ngập, một giải pháp được nhiều người tin dùng và ứng dụng ở nhiều nơi tỉnh thành.

 

Để hỗ trợ cho việc qua lại không bị giới hạn đến người đi bộ, xe và lối vào, cửa chống ngập lũ tự động là hoàn toàn ẩn dưới mặt đất khi không sử dụng. 

Hoạt động bằng một nút nhấn, tự động kích hoạt bởi cảm biến, hoặc bằng tay, cửa cản lũ này nâng lên cao tới 2m và độ dài có thể đạt tới 12m.

 

Được chế tạo để có thể đi lại vận tải qua lại, chịu được sức nặng lớn của các phương tiện cơ giới hoàn toàn không hạn chế và cho những người đi bộ và người lái xe.

 

Một loạt các bề mặt có sẵn: từ lớp phủ epoxy chống trượt hoặc vật liệu để phù hợp với phong cảnh bên ngoài.

 

Những cửa chống ngập có thể nâng tự động khi nước mưa dâng cao hoặc bằng Cách thức nhấn nút trước  bạn kiểm soát toàn bộ mọi vấn đề và có thể yên tâm. Không bị gián đoạn công việc, nước chẳng thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn.

 

Một hệ thống cửa chống ngập Flood Door có thể bảo vệ tốt và chiều dài có thể lên đến 12m và cánh cửa được liên kết với hệ thống để có thể làm thành một bức tường kiên cố của hầu hết chiều dài. Tùy thuộc vào mức độ, chiều cao phòng cản lũ, nước mưa, triều cường... lên đến 2m.

 

với các cảm biến trọng lượng ngăn ngừa không cho các cửa chống ngập hoạt động nếu cửa bị che khuất trong khi tiếng ồn báo động phát ra âm thanh trước và trong khi vận hành.


Có thể sử dụng nguồn điện 24 volt hệ thống back-up có sẵn để sài trong hoàn cảnh nguồn điện bị mất và lắp đặt cố định bao gồm những cửa bảo vệ nhà ở - phục vụ như là cả một nền móng chất lượng cho ngôi nhà và tài sản.

 

các rào cản này được chế tạo dành cho các tòa nhà có lối ra vào lớn cần một hệ thống đủ vững chắc để có thể chịu được áp lực của nước cũng như các thiết bị di chuyển trên nó, hoặc bất cứ nơi nào đã và đang bị nước mưa, nước lũ, triều cường... tấn công ngôi nhà của bạn.

 Lợi ích

Cửa chống ngập không chiếm diện tích khi không sài.

Không có hạn chế để hở hay vận hành.

Hoạt động hoàn toàn tự động có sẵn.

Nút hoạt động có sẵn để giúp các bạn kiểm soát.

Đóng mở nhanh chóng kịp thời khi lũ lớn.

Cửa chống ngập có thể được kết nối với hệ thống báo động.

Ngăn cản nước đến 99%.