Hello Guest

Author Topic: Dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh  (Read 428 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh có mặt mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh có những người sửa chữa điện nước chuyên nghiệp, dịch vụ của chúng tôi có đồ nghề sửa chữa chuyên dụng mới nhất, kiến thức chuyên ngành về điện nước và quan trọng nhất là kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều công trình lớn trong nhiều năm qua như: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, bến cảng, trường học…

Các  vấn đề điện nước mà gia đình bạn hay gặp như: cháy dây dẫn điện, hỏng aptomat, nhảy aptomat, hỏng ổ cắm, hỏng bóng đèn, hư hỏng các thiết bị vệ sinh, bể ống nước, tắc đường ống... Là những vấn đề khó chịu gây phiền toái nhưng là những vấn đề nằm trong khả năng của chúng tôi.Quy trình lau máy truyền hình màn hình phẳng đúng cách thức:

Hiện nay, máy truyền hình màn hình mỏng sử dụng nhiều công nghệ màn hình khác nhau, như LCD, LCD LED hay Plasma bởi vậy đối với mỗi loại máy truyền hình lại cần có những hướng dẫn làm sạch khác nhau.

 

Hướng dẫn làm sạch màn hình tivi Plasma:

Cần ghi chú trong cách vệ sinh TV màn hình Plasma

điểm khác so với TV LCD xài đèn nền,  màn hình TV Plasma được cấu tạo bởi các Cell riêng biệt và có khả năng tự phát sáng. Khi vệ sinh màn hình Plasma cần lau sạch bề mặt TV nhẹ nhàng với một miếng vải sạch hoặc vải mềm không xơ. Nếu màn hình tivi quá bẩn thì sau khi chùi, có khả năng ngâm miếng vải trong dung dịch chất tẩy rửa pha cực loãng (tỷ lệ 1 phần chất tẩy rửa với 100 phần nước), sau đó vắt khô và dùng nó để làm sạch lại một lần nữa.

Tuyệt đối không nên cạo vít bẩn bằng móng tay hay một vật cứng mới vì sẽ làm xước bề mặt màn hình máy truyền hình. Hơn nữa, để ngăn ngừa cho tivi tiếp xúc với các chất dễ bốc hơi như thuốc xịt côn trùng, cồn... nếu không, sẽ gây tác động xấu tới chất lượng màn hình.

Một ghi chú nữa, TV Plasma khi sử dụng thường xuyên nóng và với mức độ nhiều hơn TV LCD hay LED khá nhiều. Bởi vậy để giữ cho TV màn hình thoáng, mát hơn và luôn bền, chúng ta xài cũng nên vệ sinh và thổi bụi ở các khe thoát nhiệt xung quanh hay đằng sau màn hình.

Chỉ dẫn chùi màn hình TV LCD:

Lau màn hình LCD đúng hướng dẫn không hề dễ. Lau màn hình LCD nhẹ nhàng bằng một miếng khăn mềm. Với những vít bẩn khó sạch, bạn có thể lau bằng miếng vải hơi ẩm, thấm nước ấm và dung dịch nước giặt loãng. Còn nếu xài chất lau chùi hóa học, bạn cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất được ghi rõ trên bao bì. Cũng giống như các hãng TV mới thì bạn không bao giờ được xịt nước hoặc chất tẩy trực tiếp lên màn hình máy truyền hình vì có thể gây hỏng hay cháy điện.

Chỉ dẫn lau màn hình tivi LCD Led:

Vệ sinh đúng hướng dẫn sẽ giữ màn hình Led bền lâu.

 

Để tẩy sạch màn hình LCD LED, trước tiên chúng ta xài bình phun khí nén thổi sạch lớp bụi trên bề mặt LCD, sau đấy  xài cọ mềm quét lại cho thật sạch, thấm một ít dung dịch lau máy truyền hình LCD LED lên miếng khăn, rồi nhẹ làm sạch lên bề mặt máy truyền hình. Lưu ý nên xài khăn mềm và sạch (vì chỉ một ít bụi hay cát cũng có thể làm xước màn hình LED), tốt nhất là sử dụng khăn cotton mềm (không được xài các loại vải không thấm nước và thô). Không nên sử dụng giấy chùi hay khăn giấy, vì chúng có khả năng làm trầy màn hình hay để lại bụi sau khi làm sạch.

Với các vệt xước trên màn hình máy truyền hình LCD LED, hãy sử dụng mỡ Vaseline (mua tại các nhà thuốc) bôi vào vệt xước, sau đó nhẹ nhàng chùi sạch hết Vaseline. Tránh dùng các dung dịch có chất tẩy sạch mạnh, nước vệ sinh kính, hay tự pha chế dung dịch để vệ sinh màn hình. Bởi những dung dịch này sẽ có thể làm thay đổi không tốt tới tivi, xấu hơn có khả năng làm hư màn hình tivi.

 

 
0938.950.795

ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
Điện thoại: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com

Keyword: Sửa Chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp, Phú nhuận, Bình Thạnh