Hello Guest

Author Topic: Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại TP HCM  (Read 488 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Cung cấp dịch vụ làm biện hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ tại TP HCM và Bình Dương

 

Chúng ta đang băn khoăn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế biển quảng cáo đẹp, ấn tượng và đặc biệt. Trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hiệu, công ty cho đến tư nhân các bạn không biết phải chọn ai và nơi nào tin tưởng về chất lượng cũng như là cả về giá cả.
Vâng công ty quảng cáo Năng Lực trẻ xin cam kết mạnh mẽ rằng chúng tôi có thể đáp ứng tốt những vần đề mà bạn đang thắc mắc cũng như chúng ta chưa có câu trả lời. Năng Lực Trẻ là một công ty quảng cáo và trang trí nội thất uy tín, chuyên nghiệp, nhạy bén , sáng tạo với đầy đủ những dịch vụ trọn gói từ tư vấn Thiết Kế - Thi Công Quảng Cáo và Trang Trí Nội Thất cùng những kinh nghiệm và làm việc hết sức chuyên nghiệp mà giá thảnh có thể nói là cạnh tranh  nhất thị trường ngày nay, với mục tiêu làm ưng ý KHÁCH HÀNG - QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU.

Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo, hộp đèn với chất liệu mica, biển hiệu hộp đèn bằng hiflex thi công ở mọi nơi trên toàn quốc.

Thi công Backdrop, banner, standy thiết kế và thi công trên toàn quốc

Thi công chữ Đồng, Inox, Mika cắt công nghệ CNC cho đường nét chi tiết đẹp, khắc họa tiết hoa vănThi công lắp đặt Pano, Billboard quảng bá thương hiệu cho các đơn vị
Ápphích quảng bá thương hiệu cho những đơn vịThiết kế, Kiến Tạo, Trang trí nội ngoại thất Showroom, Bar, Karaoke[/url]
Tranh 3D nghệ thuật, các chi tiết trang trí mỹ thuật[/url]Lan can cầu thang kính, lan can bancol kính

Mặt dựng Aluminium phẳng, giật cấp, bo tròn, ốp trụ…

Đèn led lập trình nháy bắt mắt, led modul, maxtrix, led cách nào băng, led neon, led đúc điều khiển đổi màu theo bền đẹpBảng công ty Đồng, Inox, Gương vàng

Đèn trang trí hắt tường, đèn laze, plash, đèn lồng


Giấy dán tường, sàn nhựa, sàn gỗ

Mái che , mái xếp, mái vòm...Những kĩ năng lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biển hiệu quảng cáo, sức trẻ năng động nhiệt huyết tận tâm cùng sự sáng đổi mới không ngừng thay đổi của chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn các dịch vụ cũng như các sản phẩm hiệu quả, khác biệt cũng như độc đáo nhất cùng với giá thành sản phẩm hết sức phù hợp phù hợp với túi tiền của bạn.

- Với mục tiêu mang chất lượng uy tín, hiệu quả của sản phẩm Năng Lực Trẻ được đặt lên hàng đầu, quy trình bảo hành bảo trì của Năng Lực Trẻ chúng tôi cũng rất quan tâm

- Năng Lực Trẻ cam kết sẽ đem đến an toàn dịch vụ đảm bảo cho khách hàng để khách hàng không còn lo băn khoăn về vấn đề bảo hành bảo trì nữa


- Đặc biệt trong quá trình khách hàng hoạt động sản phẩm của Năng Lực Trẻ mà bị hỏng hóc thì liên hệ hotline thì Năng Lực Trẻ sẽ có mặt và sửa sửa kịp thời

- Trong thời điểm 3- 6 tháng sẽ có người thợ Năng Lực Trẻ đến rà soát bảo trì sản phẩm


- Đối với những sản phẩm của Năng Lực Trẻ hết bảo hành thì Năng Lực Trẻ vẫn đến rà soát cho sản phẩm cho khách hàng


Năng Lực Trẻ sẽ đem lại sự bằng lòng nhất cho khách hàng


Vì cách nào bạn Tốt nhất chọn dịch vụ của chúng tôi mà không nên những dịch vụ khácTrước tiên khi các bạn chọn Dịch vụ quảng cáo Năng lực trẻ mọi người sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi 10% cùng với những khuyễn mãi khác như:


- Giá trị thiết kế thi công sản phẩm quảng cáo trên 20 triệu mọi người sẽ nhận ngay phần quà trị giá 500 ngàn đồng trở lên.
- Công ty quảng cáo Năng Lực trẻ luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí cho khách hàng của công ty Năng Lực Trẻ khi thi công và cho khách hàng đã từng tin tưởng vận hành qua những dịch vụ của công ty.- Công ty quảng cáo Năng Lực Trẻ sẽ có chương trình khuyến mãi 30 ngày vàng cho khách hàng 5% giá trị hợp đồng nhân dịp mở thêm chi nhánh tại Bình Dương.


mọi chi tiết mọi người có thể gọi tới số điện thoại 0901557077, 0931531516 hoặc truy cập vào website:quangcaohcm.weebly.com để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ sản phẩm mà chúng ta đang cần.


CÔNG TY TNHH MTV TM DV QUẢNG CÁO NẲNG LỰC TRẺ

Địa chỉ: Ô 117, Lô DC 30, Đường D11 KDC Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương
Điên thoại: (0650) 3777675 - Fax: (0650) 3777675