Hello Guest

Author Topic: Cách khắc phục sự cố ngập nước có thể bạn chưa biết tối bấy lâu nay  (Read 462 times)

diennuochongvu

  • Newbie
  • *
  • Posts: 46
    • View Profile
    • Dịch vụ sửa chữa điện nước Hồng Vũ
Cửa chặn ngập nước là giải pháp hiệu quả cho bạn và cho mọi người

 

Vừa qua chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM)  vừa hứng chịu một trận ngập tầng hầm, làm hư hỏng hơn một nửa các xe cộ di chuyển  cất dưới hầm và tất cả mất mát được ước chừng lên đến khoảng 1,8 tỷ đồng, một khoản tiền không nhỏ mà cần bỏ ra để bồi thường cho các gì mình không gây ra và không hề biết đúng là một tổn thất lớn.Còn vấn đề ngập những tầng hầm trên đường Phan Xích Long thuộc địa bàn 2 phường (P.2, 7) của Q.Phú Nhuận. tối  đó có 9 tầng hầm của những căn hộ, tòa nhà bị ngập. trong đó có 6 tầng hầm bị ngập nặng và 3 tầng hầm bị ngập nhẹ, ở chỗ ngập sâu nhất là 2,5m, người ta đã dùng máy bơm để bơm ra khỏi tầng hầm của các tòa nhà và ước tính lượng nước được hút ra là khoảng 2000 m3 . Và có hơn 100 phương tiện di chuyển bị ngập và hư hỏng.Tương tự như vậy tòa nhà VP Bank cũng mắc phải vấn đề về tình trạng ngập trầm trọng, đã có 36 chiếc xe máy và 2 ô tô bị nhấn chìm trong nước ngập và hư hỏng nặng.

 

- Tham khảo về Cách thức chống ngập của Hà Lan một đất nước thấp hơn mực nước biển

Việt Nam một tổ quốc có nhiều đô thị đang trong tình trạng ngập nghiêm trọng và vẫn đang cố  tìm cách khắc phục trong khi Hà Lan một quốc gia thấp hơn mực nước biển tới tận 7m người Hà Lan phải rất khổ sở về việc này trong dĩ vãng, nhưng họ đã khắc phục được tình trạng này bằng cách thức xây các con đập cao chung quanh và sống chung với nước biển. Họ đã học cách thức sống chung với nước biển, vậy tại sao bạn không thể sống chung với nước ngập nhỉ ? thay vì tìm cách xua đuổi nó, và bị phản tác dụng vì tình trạng ngập còn nghiêm trọng hơn và còn mất mát về vật chất. Câu hỏi đặt ra tiếp theo là : ‘’ Vậy làm thế nào để ở chung được với tình trạng ngập nước mà không bị ảnh hưởng gì ?’’ 

 

Và câu trả lời đơn giản là : Hãy tự trang bị cho căn nhà của các bạn một hệ thống cửa chống ngập ngăn cản được nước mưa tràn vào nhà làm ngập úng, cho dù trời mưa đằm đìa cũng chẳng là vấn đề gì đến ngôi nhà của chúng ta.

 

Cửa chống ngập của công ty Noah là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam, cửa chống ngập một hệ thống được xem là hình thức chống ngập cực hiệu quả và đơn giản, phần công trình của hệ thống được thiết kế đặt âm dưới đất, nếu không được kích hoạt thì cửa sẽ nằm âm dưới đất không hề làm ngăn trở cho những xe cộ đi lại hay chiếm không gian ngôi nhà. Vì được xem như là một tấm khiêng che chắn cho ngôi nhà của các bạn do dó sẽ được chúng tôichăm chú đến phần thi công, để đảm bảo không có sơ sót nào và mang lại sự hiệu quả cho ngôi nhà của chúng ta.Đây là sản phẩm chống ngập đầu tiên có mặt trên thị trường được được đưa vào ứng dụng thực tế, hiện nay mọi người có thể trở thành người đáng kiêu hãnh vì trở thành một trong những gia đình đầu tiên sở hữu thiết bị Cửa Chống Ngập ở Việt Nam. Để có thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở dưới.

 

Số điện thoại : 0938 950 795

 
Website : Cuachongngap.net


Gmail : Cuachongngaphcm@gmail.com